THÔNG TIN CHO PHỤ HUYNH

Những lý do quý phụ huynh cần cho con tham dự các chương trình Study Tour và lý do quý vị nên chọn Habataku

GIÚP CON BẠN TỰ TIN KHI GIAO TIẾP

 • Tham gia giao lưu cùng sinh viên quốc tế, tham gia các buổi hội thảo hay trực tiếp thuyết trình cho những ý tưởng của chính mình chính là cơ hội giúp học sinh – sinh viên tự tin hơn khi giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp trong môi trường

BỔ SUNG KINH NGHIỆM VÀ KIẾN THỨC VÀO CV XIN VIỆC

 • Những kĩ năng như thích nghi với môi trường mới, kĩ năng làm việc trong môi trường áp lực cao, kĩ năng giao tiếp với người nước ngoài, kĩ năng đối phó với các tình huống thực sự sẽ là những kĩ năng cần thiết và được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Đồng thời, thông qua các dự án nghiên cứu, học sinh có cơ hội nâng cao kiến thức và tự tìm tòi học hỏi để tìm ra phương án tốt nhất. đây cũng chính là kinh nghiệm quý giá cho các em áp dụng vào công việc của mình sau này

DỄ DÀNG NỘP HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN

 • Tham quan các trường đại học ở Nhật là một trong những hoạt động nằm trong chương trình, thong qua hoạt động này, học sinh có thể dễ dàng tìm hiểu thong tin về các trường đại học, đồng thời, sau chương trình, Habataku sẽ cấp chứng nhận cho học sinh, với chứng nhận đã từng tham gia hoạt động xã hội ở Nhật, hồ sơ du học sẽ dễ dàng được duyệt hơn rất nhiều.

ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH STUDY TOUR, CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ BAO GỒM

 1. Hộ chiếu phổ thông còn giá trị ít nhất sáu tháng
 2. Bản sao thẻ sinh viên hoặc bảng điểm học tập
 3. 2 ảnh để làm thị thực (4,5cm x4,5cm)
 4. Sao kê ngân hàng: hơn 5000 USD
 5. Điền vào hợp đồng du lịch và hình thức bảo hiểm được cung cấp bởi Habataku khi bạn đến văn phòng của chúng tôi.

Chi phí được áp dụng riêng cho từng đợt khác nhau, Xem thêm tại: đây Nếu khách hàng yêu cầu xuất hoá đơn tài chính, vui lòng gửi thông tin chi tiết cho chúng tôi qua email: tour@habataku.co.jp. Chúng tôi sẽ xuất hoá đơn tài chính ngay sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ phí tham gia chương trình.

BẢO HIỂM

 • Chúng tôi đề nghị tất cả người tham gia đều sử dụng bảo hiểm đển đảm bảo mọi bất trắc, thông tin chi tiết về bảo hiểm sẽ được tự vấn cụ thể theo các hàng bảo hiểm

SỨC KHỎE & AN TOÀN

 • Trong chuyến đi này, chúng tôi không bao giờ đi vào nơi nguy hiểm.
 • Đội ngũ Việt Nam và Nhật Bản của chúng tôi đồng hành mọi nơi cùng với những người tham gia.
 • Các tour du lịch được tiến hành hoàn toàn phù hợp với chính sách an toàn các đại lý du lịch.
 • Những người tham gia không được phép đi ra ngoài vào ban đêm và sáng sớm vì lý do an toàn.
 • Số liên lạc khẩn cấp sẽ được công bố trước khi khởi hành.

Năm 2014 Tổ chức nghiên cứu hợp tác và phát triển kinh tế đa xếp Nhật Bản là quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Tỉ lệ các vụ giết người hay hiếp dâm ở Nhật thấp thứ 2 thế giới, chỉ sau Iceland và Canada.

Trong 1 cuộc bầu chọn 10 điều khiến bạn cảm thấy biết ơn nhất khi được là người Nhật, trật tự và an toàn xã hội xếp vị trí thứ 2 chỉ sau ẩm thực Nhật Bản. 1 người tham gia đã nhận xét: “ Tôi có thể ngủ yên trên tàu hỏa, thậm chí là đi bộ 1 mình vào ban đêm, không hề nguy hiểm như ở nước ngoài”. Điều thú vị là người đưa ra đánh giá này lại là 1 cô gái 23 tuổi – thuộc nhóm có thể gặp nhiều nguy cơ nhất.

Truyền thông Nhật Bản và quốc tế thường ca ngợi môi trường an toàn không phải lo lắng này. Đối với người dân ở nhiều nước, tỉ lệ tội phạm thấp ở Nhật dường như là 1 điều đáng kinh ngạc. Trẻ em có thể tự đi bộ về nhà hay đi chơi trong các trung tâm mua sắm mà không cần sự giám sát của người lớn. Phụ nữ có thể 1 mình đi dạo trên những con phố tối ở cả những vùng đông hay thưa dân. Người ta để túi không cần canh chừng khi đi vào toilet, không cần khóa cửa nhà, để chìa khóa lại trên xe hơi…

Sự thiếu vắng tội phạm và nỗi lo lắng trong cuộc sống ở Nhật thực sự gây shock với nhiều người nước ngoài vốn đã xem sự cẩn trọng là 1 phần không thể thiếu hàng ngày. Những câu chuyện về việc làm rơi ví tiền và được trả lại nguyên vẹn hay để xe đạp và thậm chí là nhà không khóa mà không có bất kì hậu quả gì là điều bạn có thể thấy hàng ngày ở Nhật.

Có thể nói danh tiếng về sự an toàn ở Nhật gây ấn tượng mạnh đối với du khách nước ngoài khi đến đây. Nó đồng thời cũng là niềm tự hào lớn của người dân Nhật Bản.

Chúng tôi có hướng dẫn tiếng việt có sẵn 24/24 để hỗ trợ học sinh. Trong trường hợp phụ huynh không thể liên lạc được với con vui lòng gọi:

 • Số điện thoại của chúng tôi ở Việt Nam là: 0122 696 7348.

Hồ Sơ Đăng Ký

 • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng
 • 2 tấm hình 4,5 x 4,5 cm
 • Thẻ học sinh/sinh viên (nếu có)
 • Bộ hồ sơ Study tour (do Habataku cung cấp)

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH HABATAKU

 • Địa chỉ; Lầu 7B, toà nhà Avenis, 145 Điện Biên Phủ, phường Đakao, Q1, TPHCM
 • Điện thoại:
 • 0966662048: Sakura
 • 01226967348: Ms. Chi
 • Email: tour@habataku.co,jp

Họ và Tên

Email

Điện thoại

" "