Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 1946

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 1950

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 2659
GIỚI THIỆU HATABAKU » HABATAKU

Giới thiệu Habataku

CHUNG TÔI LÀ AI

Habataku là một công ty giáo dục Nhật Bản thành lập năm 2010, cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn sáng tạo, đa dạng và phong phú cho học sinh, sinh viên và người đi làm tại các quốc gia.

HAVE A TAKT!

Habataku, chúng tôi tạo động lưc cũng như thúc đẩy những ước mơ và tham vọng trong cuộc sống. Theo tiếng Nhật, “Habataku” có nghĩa là ” bay lên bầu trời” và đó cũng là phương châm làm việc theo phong cách “Have a takt” của chúng tôi. “Takt” là một từ tiếng Đức có miêu tả một công cụ để chỉ huy dàn nhạc, qua hình ảnh đó chúng tôi muốn gởi đến thông điệp rằng hãy điều chỉnh cuộc sống của mình theo một nhịp độ và phong cách riêng biệt. Thông qua hai ý nghĩa này, Habataku cam kết tạo động lực và thúc đẩy các bạn học sinh bước ra khỏi phạm vi an toàn vốn có, hòa mình cũng thế giới để mở rộng tư duy và tích lũy những kĩ năng cần thiết bằng các chương trình đào tạo của chúng tôi. Từ đó các bạn có thể tự thiết kế cuộc đời mà các bạn muốn sống cũng như biến chúng thành hiện thực Chúng tôi cũng tin rằng những sinh viên theo đuổi ước mơ và hoài bão của riêng họ sẽ có sức mạnh để thay đổi thế giới . Nếu có nhiều sinh viên trẻ trên toàn thế giới có thể học hỏi để “cùng nhau xây dựng ” cuộc sống họ muốn sống với người khác thay vì cạnh tranh để đưa người khác xuống thì chúng ta có thể bắt đầu xây dựng một thế giới nơi mà mọi người có thể đồng sáng tạo, nơi các cá nhân có thể thiết kế cuộc sống họ muốn sống song song với việc cộng tác với nhau để xây dựng một tương lai tốt hơn cho tất cả mọi người .

vietnam-icon

[CHI NHÁNH VIỆT NAM]

7BF Avenis Building, Đường 145 Điện Biên Phủ, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

japan-icon

[Chi nhánh Tokyo]

Uchida Bldg 4F, 15-3, Nihombashi Odemmacho, Chuo-ku, Tokyo, Japan.

[Offices] US Office(Boston) Philliphines Office(Manila)

japan-icon

[Chi nhánh Akita]

117-1, Aza Yomoginaidai, Babame, Gojomemachi, Akita-gun, Akita, Japan

Toàn cầu hóa đã tạo cho chúng ta 1 thế giới Phẳng, nơi mà chúng ta có nhiều mối liên kết hơn bao giờ hết. Môi trường toàn cầu thúc đẩy sự phát triển của mọi mặt từ công nghệ, cuộc sống. Một tương lại mới đầy tiềm năng nhưng đồng hành với nó là những bất ổn và thách thức của sự phức tạp trong mối liên kết toàn cầu đặt ra yêu cầu mới cho những con người trong thời đại mới. Chúng tôi tin rằng, thế giới đang kêu gọi những cá nhân đồng sáng tạo, cá nhân có thể tự thiết kế cuộc đời của mình (Have a Takt), và cùng những người khác xây dựng tương lai như mong muốn.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm đào tạo giáo dục (chương trình, dự án, nền tảng, ứng dụng..) để đưa học viên vào một môi trường học tập sáng tạo với nhiều người đến từ các quốc gia khác nhau.Những trải nghiệm Học tập Đồng sánng tạo được thiết kế để kích thích sự thay đổi cơ bản trong cách suy nghĩ (OS) và hành động (học/ làm việc), đồng thời hình thành nền tảng cho một thế giới sáng tạo. mission

Tương lai thế giới luôn thay đổi không ngừng và chúng ta cần người có khả năng hiểu những thay đổi cuả xã hội trên quy mô toàn cầu, thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ và đồng sáng tạo giá trị mới trong cộng đồng, Chúng tôi gọi họ là thế hệ của những nhà lãnh đạo “glocal”. philosophy Thế giới của chúng ta đang được lèo lái bởi 3 sự thay đổi mà chúng ta đang được trải nghiệm.

 • Đầu tiên, Thế giới đang trở nên liên kết với nhau hơn, tạo ra nhiều cơ hội mới hơn để cộng tác với mọi người ở nhiều nền tảng khác nhau.
 • Thứ 2, Tỷ lệ gia tăng của những tiến bộ trong công nghệ đang tạo ra nhiều cơ hội để chúng ta nỗ lực và sáng tạo hơn.
 • Thứ 3, Sự xuất hiện của những thách thức phức tạp và những thách thức về liên kết xã hội trên toàn cầu (sự phân biệt giàu nghèo, khan hiếm tài nguyên…) chính là những thách thức truyền thống của sự thành công và điều đó khiến chúng ta phải suy nghĩ lại về cách sống của mình .

Để nắm bắt được sự biến động của thế giới, để thành công hơn trong thế giới luôn thay đổi, chúng tôi cần các bạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, học cách cộng tác với những người xung quanh và tăng cường tiềm năng sáng tạo của bản thân để học được cách “suy nghĩa và hành động” ở cả 2 góc độ cá nhân và toàn cầu. Habataku sẽ hướng dẫn và giúp đỡ các bạn học tập nhưng điều đó, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những nền tảng học thuật và tư duy để các bản thúc đẩy nhanh sự phát triển trở thành Nhà lãnh đạo “Glocal”

LỊCH SỬ

Tập đoàn Habataku hiện đang cung cấp các khóa học khác nhau dành cho trẻ em Nhật bản và các nước Đông Nam Á

Habataku được thành lập vào năm 2010 tại Nhật bản với ngành nghề

Giáo dục và tư vấn Nhân sự, bởi các cựu thành viên tư vấn doanh nghiệp IBM

Năm 2011, Công ty TNHH Habataku bắt đầu cung cấp các nội dung học tập tại Việt Nam

Habataku Việt Nam được thành lập năm 2013 với 100%

Vốn đầu tư của tập đoàn Habataku

Taktopion Inc – Công ty con của Habataku được thành lập tại Nhật Bản

Our Philosophi

Triết lý xuyên suốt trong quá trình Hoạt động

Một thế hệ mới của những nhà lãnh đạo Toàn Diện

 Thế giới của chúng ta đang thay đổi một cách nhanh chóng. Toàn cầu hóa đang giúp chúng ta kết nối với mọi người nhanh hơn bao giờ hết và công nghệ thì đang phát triển với cấp số nhân, việc này thì thay đổi cách mà chúng ta sống. Tương lai của chúng ta đang được lấp đầy bởi những tiềm năng vô cùng lớn lao cũng như đầy rẫy thách thức và những điều không chắc chắn, với sự gia tăng của những thử thách phức tạp từ xã hội từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng một tương lai nơi mà cong người được biết đến như là m ột thế hệ mới của “những nhà lảnh đạo toàn cầu”, những nhà lãnh đạo có khả năng thấu hiểu được sự thay của xã hội ở tầm vóc quốc tế, nhưng đồng thời cũng có thể tạo ra những thay đổi tích cực tới quê hương, nơi họ sinh sống. Để trở thành một “nhà lãnh đạo toàn diện”, chúng tôi tin tưởng rằng các cá nhân cần phải thoát ra khoải vùng an toàn của họ và hợp tác với những người bạn khác, và học cách để ” nghĩ và hành đồng” với cả quan điểm địa phương cũng như quan điểm quốc tế. Do đó nhiệm vụ của Habataku là đẩy nhanh sự phát triển của “lãnh đạo toàn cầu” một tương lại rất cần thiết.

Kinh nghiệm ở nước ngoài là bước đệm đầu tiên

 Chúng tôi tin rằng một bước quan trọng để trở thành một lãnh đạo toàn cầu là “trải nghiệm thế giới”. Bằng việc thử thách chính mình trong môi trường học tập quốc tế và hợp tác với mọi người từ khắp mọi nơi, sinh viên có thể thay đổi cách nghĩ và kĩ năng những thứ mà cần thiết trong tương lai nghề nghiệp của họ. Chỉ một khi sinh viên trải nhiệm môi trường quốc tế chúng ta mới tin tưởng rằng họ có thể học hỏi và nghĩ một cách toàn cầu và hành động với phong cách bản xứ, họ đã trở thành một người với danh hiệu “lãnh đạo toàn diện”. Điều này lí giải tại sao hai cả chương trình cốt lõi của chúng tôi là ” Study Tour” và ” Global Port” lại được thiết kế nhằm đạt được chính xác những mục tiêu chúng tôi đề ra. Chương trình “Study Tour” cho phép học sinh trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài trong một thời gian ngắn. Từ đó tạo những nền tảng để suy nghĩ nhiều hơn về tương lai sau này của họ. Trong khi đó, chương trình” Global Port” cho phép các bạn học sinh này được thật sự làm chủ cuộc sống của của một du học sinh ở các trường đại học. Đó là những bước đệm để các bạn học sinh có thể thưc hiện ước mơ và hoài bão của mình

Thành viên Habataku

Những con người sáng tạo, nhiệt huyết và giàu năng lượng

TƯ VẤN

 Dưới sự quản lý của các chuyên gia tư vấn đến từ Nhật Bản cùng mạng lưới mật thiết với nhiều trường Đại học, tổ chức giáo dục và lãnh đạo doanh nghiệp, Habataku chúng tôi nhận tư vấn miễn phí và thiết kế chương trình đào tạo ngắn hạn riêng phù hợp cho từng đối tượng.

Chúng tôi cam kết sẽ chuẩn bị trước và trong suốt chuyến đi:

 •  Tư vấn cụ thể về nội dung đào tạo, tham quan và khảo sát
 • Tổ chức workshop đào tạo kỹ năng
 • Liên hệ đối tác trong và ngoài nước
 • Mua vé máy bay, phương tiện di chuyển
 • Nơi ở (homestay, khách sạn, kí túc xá,…)
 • Thức ăn theo yêu cầu
 • Hỗ trợ xin visa ở các quốc gia: Anh, Mỹ và Nhật Bản
 • Bảo hiểm du lịch

Để lại thông tin cho chúng tôi

Họ và Tên

Email

Điện thoại

" "