Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 1946

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 1950

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 2659
THÔNG TIN CHO HỌC SINH » HABATAKU

THÔNG TIN CHO HỌC SINH

THÔNG TIN CHO HỌC SINH

TẠI SAO CHỌN HABATAKU

1. Bổ sung kinh nghiệm và học vấn
Kinh nghiệm sống ở nước ngoài, làm việc và học tập cùng người nước ngoài giúp học sinh tự tin, trau dồi kiến thức và kĩ năng cho bản thân.
Với các dự án được Habataku thiết kế, nhằm mục đích giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng nghiên cứu và tìm tòi học hỏi, đồng thời áp dụng những kĩ năng vốn có của bản thân để giải quyết vấn đề.

2.  Phát triển cá nhân
Vượt ra khỏi giới hạn an toàn của bản thân, khám phá những hành trình mới đầy thử thách, mạo hiểm và thú vị. Hãy bước ra khỏi nhà, với tâm trạng háo hức vì bạn đã được chúng tôi trang bị đầy đủ để sẵn sàng cho chuyến phiên lưu của bạn. Du học ngắn hạn là cơ hội để thúc đẩy bản thân phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ.
Bạn sẽ có cơ hội kết nối với thế giới và sau đó là để hiểu chính mình hơn. Sinh viên du học thường luôn trở về nhà với vô vàn ý tưởng, cách nhìn nhận mới về chính văn hóa nguồn gốc của họ. Sự tự tin năng động ở môi trường học tập tiên tiến cũng sẽ giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc chuyên nghiệp ở các công ty quốc tế ngay khi ra trường.

3. Giúp CV xin việc đươc đánh giá cao
Các công ty hàng đầu luôn đánh giá cao các ứng viên có kinh nghiệm ở học tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Khả năng thích nghi, Kỹ năng xử lý vấn đề và kiến thức giao thoa giữa các nền văn hoá đa dạng…tất cả được phát triển thông qua học tập và nghiên cứu ở nước ngoài.
Nhiều chuyên gia săn đầu người cũng khẳng định rằng: các nhà tuyển dụng sẽ thiện cảm hơn với những sinh viên du học bởi đó là những người tự tin, độc lập và sẵn sàng đối mặt với thách thức và có khả năng ứng phó khủng hoảng nhanh chóng.

4. Được trải nghiệm văn hoá của người bản địa
Các hoạt động trải nghiệm trong suốt chương trình như: tìm hiểu văn hoá truyền thồng thông qua từng hơi thở của thời gian, cách bài trí, nghệ thuật sắp đặt trong các gian nhà truyền thống, thưởng thức các món ăn của người bản xứ, mặc Kimono, đóng giả làm geisa…tham quan các cảnh đẹp và các địa điểm nổi tiếng sau giờ học thực sự là những trải nghiệm và cho bạn có cái nhìn thực tế hơn về đất nước mặt trời mọc xinh đẹp và nổi tiến về tinh thần dân tộc.

CÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA

Để tham gia chương trình du học ngắn hạn tại Nhật, bạn cần:

  1. Hộ chiếu phổ thông còn giá trị ít nhất sáu tháng
  2. Bản sao thẻ sinh viên hoặc bảng điểm học tập
  3. 2 ảnh để làm thị thực (4,5cm x4,5cm)
  4. Sao kê ngân hàng: hơn 5000 USD
  5. Điền vào hợp đồng du lịch và hình thức bảo hiểm được cung cấp bởi Habataku khi bạn đến văn phòng của chúng tôi “

SAU KHÓA ĐÀO TẠO

Chào mừng trở lại! Chúng tôi hy vọng tất cả các bạn đều cảm thấy đã trải qua một chuyến tham quan học tập phong phú và tuyệt vời.

Sau mỗi chương trình Study tour, mỗi học viên đều:

  1. Đánh giá chương trình: Đánh giá của các bạn chính là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hơn. Bảng đánh giá sau chương trình cũng thể hiện các bạn đã trải nghiệm được những gì và lưu lại được gì cho bản thân. 
  2. Cam kết thay đổi: Mỗi học viên sẽ có 1 bản cam kết thay đổi sau chương trình, về kiến thức đã học, về những trải nghiệm đáng nhớ. Các bạn sẽ tự điền vào bản cam kết này và được Habataku theo dõi về sự cam kết thông qua các buổi chia sẻ, gặp gỡ sau chương trình.
  3. Chia sẻ cảm nhận: Chắc chắn rằng, mỗi bạn sau một chuyến đi đều có những cảm nhận khác nhau, chúng tôi tin rằng, lưu lại những cảm nhận và những khoảng khắc đáng nhớ là điều hết sức ý nghĩa. Vì vậy, các bạn hãy cùng Habataku chia sẻ cảm nhận của mình sau chuyến đi và đăng lên trang web của chúng tôi.
  4. Hội thảo và nhắc nhở các cam kết của mình: Habataku thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhằm nhắc nhở các bạn về cam kết thay đổi của bản thân, đồng thời để giao lưu học tập sau chương trình.

 

Họ và Tên

Email

Điện thoại

Bài viết khác

" "