Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 1946

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 1950

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 2659
THÔNG TIN CHO DOANH NGHIỆP » HABATAKU

THÔNG TIN CHO DOANH NGHIỆP

THÔNG TIN CHO DOANH NGHIỆP

TẠI SAO CHỌN HABATAKU

Với Habataku, chúng tôi luôn tự tin vào năng lực xây dựng và tổ chức chương trình của mình, cùng với hệ thống đối tác và mạng lưới chi nhánh trải khắp, chúng tôi luôn chủ động và tự chủ trong mọi nội dung của chương trình. Cùng với năng lực tổ chức, Habataku luôn có những con người kinh nghiệm, uyên thâm và đầy sáng tạo để tự tin xây dựng cho quý doanh nghiệp những chương trình phù hợp chất lượng cao.

Thiết kế chương trình riêng biệt, phù hợp với nhu cầu

Với quan điểm, mỗi doanh nghiệp là một xã hội thu nhỏ và ở đó có đầy đủ các tập tính riêng biệt của 1 xã hội. Chính vì vậy chúng tôi chú trọng vào tìm hiểu văn hóa của doanh nghiệp và phát hiện ra những điểm cốt lõi nhằm thiết kế nên những chương trình dành riêng cho “xã hội” doanh nghiệp của các bạn.

Qui trình làm việc của Habataku:

Bước 1: Sau khi nhận được thông tin, Habataku sẽ trực tiếp và cũng như gián tiếp tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp các bạn và xác định dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp

Bước 2: Sau khi tìm hiểu, Habataku sẽ lập 1 kế hoạch, 1 lộ trình thực hiện từng bước từ đầu tới cuối chương trình nhằm xác định chi tiết từng giai đoạn và các công việc của giai đoạn đó.

Bước 3: Thiết kế chương trình, Sau khi tìm hiểu kỹ nhu cầu và xác định mục tiêu. Habataku bước đến quá trình thiết kế nên chương trình dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Bước 4. Tổ chức thực hiện chương trình.

Bước 5: Đánh giá lại kết quả thực hiện chương trình bằng những tiêu chí và thang điểm cụ thể qua đó hiểu đúng và chân thực nhất bản thân doanh nghiệp cũng như những tác động từ chương trình tới doanh nghiệp. Sau quá trình thực hiện chương trình sẽ là chuỗi hỗ trợ sau chương trình để đảm bảo hiệu quả của chương trình sẽ đi vào thực chất.

screen-shot-2016-11-01-at-14-36-04

Hỗ trợ sau study tour

Sau chương trình ST, học sinh sẽ được viết một bảng cam kết về những điều sẽ thay đổi của chính bản thân mình, Habataku theo dõi quá trình rèn luyện thay đổi của học sinh sau chương trình bằng các buổi workshop tại Habataku, giúp học sinh ôn luyện và nhắc nhớ những kiến thức và kĩ năng đã được rèn luyện trong ST Các chương trình giao lưu văn hoá, các buổi học tiếng Nhật miễn phí sẽ ưu tiên dành cho học sinh đã từng tham gia ST của Habataku”

 

 

" "