Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 1946

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 1950

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 2659
Habataku | summer camp nhật bản trong 7 ngày | Ưu đãi nhóm 3 học viên
Nội dung chương trình

Học tập và rèn luyện phong cách làm việc và tinh thần Nhật Bản

 

Summer Camp tại Nhật – Chương trình được tổ chức đặc biệt nhằm mục tiêu phát triển kĩ năng lãnh đạo cho giới trẻ, giúp giới trẻ trở thành những “trans-local” leaders. Những người có tầm nhìn sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề tuyệt vời với niềm tin rằng mọi ước mơ đều có thể thành hiện thực.

Thông qua thực hiện dự án nghiên cứu các vấn đề xã hội cùng sinh viên Nhật dưới sự hướng dẫn của giáo sư trường đại học Tokyo và trường đai học quốc tế Akita, chương trình Summer camp Nhật Bản giúp học viên sẽ có cơ hội  nâng cao kỹ năng của bản thân, học hỏi phương pháp lập kế hoạch kinh doanh và áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Bên cạnh đó, việc trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Nhật Bản, ở homestay, đi tàu điện ngầm giúp các bạn tự lập hơn và tự tin hơn, chuẩn bị cho việc du học sau này.

Chương trình thiết kế đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 16 đến 26, Summer Camp Nhật Bản 2017 gồm nhiều hoạt động thực tiễn, là cơ hội để học sinh và sinh viên có một mùa hè ý nghĩa, cùng nhau học tập, khám phá, giao lưu với bạn bè quốc tế đồng thời trải nghiệm văn hoá đặc sắc tại Nhật Bản.

Hoạt động chính:

japan-studytour-kimono Học hỏi văn hoá truyền thống và hiện đại của Nhật Bản
japan-studytour-huongdan Gặp gỡ và giao lưu về quan niệm sống và tinh thần cố gắng làm việc của nhiều người khác nhau
Akita_Lam viec nhom voi sinh vien nhat ban Làm việc nhóm cùng sinh viên Nhật -lập kế hoạch và làm video về lối sống mong ước trong tương laiThuyết trình ý tưởng

Chương trình tìm hiểu rõ hơn về Study Tour và lợi ích mang lại: http://habataku-asia.com/events/japan-study-tour-2017-event/ 

 

Thông tin chính
 • Đối tượng

  Tất cả các bạn học sinh, sinh viên từ 16 đến 26 tuổi đang theo học tại các trường THPT, Cao đẳng, Đại học, có quốc tịch Việt Nam và Nhật Bản

 • Số lượng

  15 Học viên
 • Thời Gian

  30/6/2017 – 7/7/2017
 • Địa điểm

  Thành phố Tokyo và Akita, Nhật Bản
 • Ngôn ngữ chính

  Tiếng Anh
LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC
Lịch trình
phát triển kĩ năng lãnh đạo cho giới trẻ, giúp giới trẻ trở thành những “trans-local” leaders. Những người có tầm nhìn sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề tuyệt vời với niềm tin rằng mọi ước mơ đều có thể thành hiện thực.

BAY ĐẾN TOKYO

Cả ngày

Tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất – làm thủ tuc lên máy bay
Bay đến Nhật Bản

Lịch trình
phát triển kĩ năng lãnh đạo cho giới trẻ, giúp giới trẻ trở thành những “trans-local” leaders. Những người có tầm nhìn sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề tuyệt vời với niềm tin rằng mọi ước mơ đều có thể thành hiện thực.

Ngày 0 | 30-06-2017

BAY ĐẾN TOKYO

Cả ngày

Tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất – làm thủ tuc lên máy bay
Bay đến Nhật Bản

Ngày 1 | 01-07-2017

VĂN HOÁ OMOTENASHI

Buổi sáng

Buổi gặp gỡ, giới thiệu chương trình cùng giáo sư và sinh viên Nhật Bản. Các bạn sẽ nghe hướng dẫn về mục tiêu và cách làm việc suốt chương trình.

Ở buổi này, các bạn sẽ được giao lưu với giáo sư người Nhật, trò chuyện, trao đổi thông tin với bạn bè, sinh viên Nhật Bản. Đây chính là buổi khởi động để làm quen với nhau, giúp các bạn gắn kết với nhau hơn giữa sinh viên Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời các bạn sẽ định hướng rõ hơn về mục tiêu của mình trong suốt chương trình thông qua hướng dẫn của giáo sư.

 

Buổi chiều

Trải nghiệm văn hoá Kimono và trà đạo: học hỏi về Omotenashi từ hoạt động truyền thống Nhật Bản.

Văn hoá truyền thống Nhật bản từ lâu đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Và đặc biệt, văn hoá Omotenashi là một điển hình cho niềm tự hào Nhật Bản. Các bạn đã được nghe nhiều về dịch vụ tuyệt vời của Nhật Bản, về sản phẩm Nhật chất lượng, hoặc cách họ làm ra sản phẩm hay dịch vụ mà luôn hài lòng khách hàng.

Với buổi này, chúng ta sẽ được trải nghiệm thực tế, tại chính đất nước Nhật về văn hoá Omotenashi. Để hình dung và hiểu sâu hơn cách họ làm, và hiểu được chúng ta nên học hỏi điều gì từ nét văn hoá này.

Buổi tối

Ăn tối, thưởng thức những món ăn truyền thông của Nhật Bản.

Ở Nhật, có rất nhiều món ăn mà khi ở Việt Nam chúng ta cũng đã được thưởng thức như sushi, matcha, mì raimen, bánh mochi... vậy những món ăn đó ở Nhật Bản có khác gì so với ở Việt Nam không? và ở Nhật còn có món gì đặc trưng nữa mà ở Việt Nam không có không? chúng ta cùng khám phá nhé.

Nghỉ ngơi

Nghỉ ngơi tại KS

Ngày 2 | 02-07-2017

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI NHẬT

Buổi sáng

Khám phá Tokyo cùng sinh viên Nhật Bản: Đi đến trường học, khu mua sắm, đi tàu điện ngầm. Hoà mình và tìm hiểu cuộc sống sinh viên thực sự tại Nhật.

Nếu bạn đã từng đi du lịch ở các nước phát triển như Singapore, Mỹ, Anh.. thì chắc chắn làm bạn đã được trải nghiệm việc đi xe bus, đi tàu điện ngầm rồi. Nhưng có một đặc điểm mà Nhật Bản khác hoàn toàn so với các nước khác, đó chính là hệ thống tàu điện của Nhật được xếp vào hàng "phức tạp" nhất thế giới, bởi họ có hơn 100 tuyến đường. Nếu chỉ sử dụng bản đồ thông thường thì chắc chắn là bạn sẽ bị lạc ở Tokyo đấy.

Một Tokyo náo nhiệt, một Tokyo năng động, một Tokyo không ngủ: đó chính là những từ ngữ người ta vẫn dùng để miêu tả về thành phố này. Với trải nghiệm đi tàu điện ở Tokyo, hoà mình vào cuộc sống của sinh viên tại Nhật và xem cách họ làm việc học tập ra sao. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm giúp các bạn tăng khả năng tự lập, học hỏi những điều hay từ các bạn xung quanh và giúp các bạn năng động hơn.

Buổi chiều

Hội thảo hội nhập trong môi trường mới cùng khách mời là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Nhật

Được giao lưu, học tập cùng nhiều sinh viên từ các quốc gia khác nhau. Các bạn có cơ hội trao đổi, học hỏi, giao tiếp và đặc biệt là phát triển kĩ năng thích nghi với môi trường quốc tế.

Buổi tối

Ăn tối, thưởng thức các món ăn truyền thống Nhật Bản

Nghỉ ngơi

Nghỉ ngơi tại Khách Sạn

Ngày 3 | 03-07-2017

GẶP GỠ DU HỌC SINH

Buổi sáng

Tham quan đại học Keio
Một trong những đại học hàng đầu Nhật Bản – Giao lưu cùng sinh viên Việt Nam tại Nhật.

Tham quan và tìm hiểu đại học hàng đầu Nhật Bản, sẽ có những thông tin hữu ích cho bạn nếu bạn có ý định du học dài hạn tại Nhật. Bạn có cơ hội tìm hiểu cách thức tuyển sinh của trường, hồ sơ yêu cầu và các thủ tục cần thiết...

Ngoài ra, bạn còn được giao lưu với sinh viên của trường, cũng chính là cơ hội để các bạn kết nối bạn bè quốc tế. học hỏi lẫn nhau.

Buổi chiều

Hội thảo
Cách làm việc của người Nhật : khách mời là nhân viên công ty- người làm việc 15 tiếng/ngày, người làm việc tự do và sinh viên.

Tinh thần Kaizen của người Nhật được họ áp dụng như thế nào? và tại sao lại tạo ra một nước Nhật thành công như ngày hôm nay. Người Nhật họ đã làm việc ra sao? Sinh viên chúng ta cần học hỏi điều gì từ họ. Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi hội thảo "Cách làm việc của người Nhật" mà chúng ta sẽ tham dự trong buổi chiều hôm nay.

 

Buổi tối

Ăn tối, thưởng thức các món ăn truyền thống Nhật Bản

Nghỉ ngơi

Nghỉ ngơi tại Khách sạn

Ngày 4 | 04-07-2017

BAY ĐẾN AKITA

Buổi sáng

Bay đến Akita
Thành phố phủ Tuyết phía Bắc Nhật Bản, nơi có những người dân làng hiền hoà và có nhiều hoạt động mang đậm nét truyền thống.

Buổi chiều

Tham quan vườn rau quả tại nông trại.

Với trải nghiệm này, các bạn được tìm hiểu về công nghệ trồng sau sạch nổi tiếng của Nhật Bản. Chắc hẳn bạn đã từng được xem trên ti vi về công nghệ trồng rau của Nhật, người nông dân hái rau ăn sống trực tiếp tại vườn. Có thể các bạn sẽ bất ngờ vì không hiểu tại sao họ lại có thể làm được như vậy và bản thân bạn có mong muốn được chứng kiến tận mắt không?

Không chỉ như vậy, bạn còn được trò chuyện với người nông dân bản xứ, chia sẻ về cuộc sống của người dân nơi đây.

Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm lý thú và có thể sẽ là một lựa chọn mới cho bản thân nhưng bạn muốn phát triển kinh doanh mô hình này ở Việt Nam.

Buổi chiều

Hội thảo lên ý tưởng sáng tạo – giúp học viên nâng cao kỹ năng làm việc nhóm với phương pháp kích thích sáng tạo và tương tác.

 

Nghỉ ngơi

Ở Nhà truyền thống/homestay.

Nếu đi du lịch, ở khách sạn 4 sao hoặc 5 sao, đó là một trải nghiệm khác. Nhưng với chương trình Study Tour, các bạn sẽ được trải nghiệm ở homestay, ở nhà truyền thống của Nhật. Không chỉ là học tập, tìm hiểu văn hoá làm việc mà các bạn còn được tìm hiểu và trải nghiệm văn hoá đời sống của người Nhật nữa. Khi ở homestay, các bạn sẽ được chứng kiến người Nhật họ sinh hoạt ra sao, họ đối đãi khách như thế nào, bữa cơm gia đình truyền thống có gì khác với bữa cơm ở Việt Nam không? Điều đó chắc chắn là sự trải nghiệm thú vị trong chuyến đi này.

Ngày 5 | 05-07-2017

TÌM HIỂU HOẠT ĐỘNG CỦA AKITA

Buổi sáng

Tham gia Asa Ichi
Phiên chợ sớm của làng Gojome, chỉ diễn ra vào những dịp đặc biệt trong tháng.

Người ta vẫn thường nói: để hiểu hoạt động và văn hoá của một vùng nào đó, bạn nên tham quan chợ của vùng đó. Thật đúng như vậy, chợ của làng Gojome đã được hình thành hơn 500 năm, và vẫn duy trì hoạt động đến tận ngày hôm nay. Tham quan phiên chợ làng Gojome, bạn sẽ hiểu được người dân nơi đây hiền hoà, hiếu khách như thế nào. Chúng tôi sẽ không nói quá nhiều về điều này mà chúng tôi muốn bạn là người trải nghiệm và cảm nhận đánh giá.

Buổi sáng

Tham quan xưởng làm rượu sake truyền thống.

Để có được sản phẩm rượu Sake ngon và nổi tiếng thế giới như vậy, công đoạn làm ra sản phẩm phải cẩn thận ngay từ những khâu đầu tiên, những hạt gạo làm ra loại rượu này phải là những hạt gạo đầy đủ tiêu chuẩn. từ khâu ủ gạo tới khâu đóng chai đều được kiểm tra kĩ càng. Chúng ta sẽ được tìm hiểu từng công đoạn của xưởng làm rượu vùng Akita - nơi sản xuất rươụ Sake nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Buổi chiều

Làm việc nhóm: làm video chia sẻ những gì bạn học được, văn hoá Omotenashi và cuộc sống ở Việt Nam.

Ngày 6 | 06-07-2017

THUYẾT TRÌNH Ý TƯỞNG

Cả ngày

 • Chia sẻ ý tưởng với sinh viên đại học quốc tế Akita – đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao thứ 2 tại Nhật.
 • Buổi lễ - thuyết trình ý tưởng với giáo viên, học sinh và người dân vùng Gojome

Ngày 7 | 07-07-2017

VỀ VIỆT NAM

Buổi sáng

Bay về Tokyo

Buổi trưa

Ăn uống, tham quan mua sắm ở Tokyo.

Các bạn tự do mua sắm ở Tokyo.

Buổi chiều

Bay về Việt Nam.

Kết thúc chuyến du học ngắn hạn ý nghĩa tại Nhật Bản.

Chi phí
2700 $

Ưu đãi:

 • Đăng kí trước 30/04/2017: 2430 USD
 • Đăng kí trước 15/05/2017: 2565 USD
 • Ưu đãi cho nhóm đăng kí 3 người trở lên: giảm 10% trên học phí chính thức.
 • Lưu ý: Không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi
Thông tin đăng ký
Họ và Tên

Email

Điện thoại

CÔNG TY TNHH HABATAKU
Địa chỉ: Lầu 7B, toà nhà Avenis, 145 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Q1, TPHCM
Điện thoại: Ngọc Lâm: 0966662048 | Ms. Chi: 01226967348
Email: tour@habataku.co.jp | Website: http://habataku-asia.com/

Bạn sẽ làm việc cùng ai
Cảm nhận của học viên
Các chương trình đã tổ chức

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/habataku/www/asia/wp-content/themes/habataku/post_type/vi/lessons_partner.php on line 5
" "