Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 1946

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 1950

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 2659
Tại sao nên du học Nhật Bản | Du học ngắn hạn Nhật Bản | Study Tour

Những lý do nên chọn Nhật Bản để du học

Những lý do nên chọn Nhật Bản để du học

Tại sao nên du học Nhật Bản, và có nên đi du học Nhật Bản hay không, hoặc tại sao không chọn một đất nước nói tiếng Anh như Mỹ, Úc, Cannada? 

Tại sao số lượng du học sinh tại Nhật Bản ngày một tăng lên? Đó chính là những câu hỏi mà nhiều bạn đã đặt ra khi muốn du học tại Nhật Bản.

Tại sao nên du học Nhật Bản

Tại sao nên du học Nhật Bản?

  • Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế trong top đầu của thế giới
  • Nền giáo dục chất lượng hàng đầu
  • Dễ dàng có được việc làm sau 3 tháng học tiếng
  • Ngoài việc được tích lũy kiến thức ở nền giáo dục hoàn hảo bạn còn học hỏi được đức tính độc lập, tự tin, cần cù, siêng năng và nghiêm khắc trong công việc – những yếu tố giúp bạn thành công trong tương lai của mình.
  • Với con số 80% sinh viên ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp đã nói lên rằng bạn hoàn toàn có cơ hội ở lại Nhật làm việc.
  • Những năm gần đây, Nhật Bản là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam cho các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, ngành công nghiệp, nông nghiệp, y tế …và đặc biệt là giáo dục.
  • Nhật Bản hiện nay vẫn là nhà tài trợ lớn nhất. Đến nay, khối lượng ODA mà Chính phủ Nhật Bản cam kết dành cho Việt Nam chiếm khoảng 40% tổng khối lượng ODA mà cộng đồng tài trợ quốc tế đã cam kết.
  • Hiện nay các công ty Nhật Bản được đánh giá trả lương cao nhất tại Việt Nam. Nhưng cũng là nơi đòi hỏi bạn phải có trình độ, năng lực và khả năng chịu được áp lực lớn nhất trong công việc,

Vậy có được tấm bằng đại học ở Nhật bản với tiếng Nhật thông thạo và sau những kinh nghiệm làm việc quý báu. Bạn sẽ là một trong những nhân tố góp phần thay đổi bộ mặt của đất nước.

Không khó khăn gì để có được vị trí với mức thu nhập cao trong các công ty, tập đoàn lớn của Nhật tại Việt nam.

Ngoài những lý do thu hút trên, thì việc bản thân có phù hợp với nơi đến hay không cũng là yếu tố quan trọng.

Vì vậy, trước khi quyết định nên đi du học ở đâu, lời khuyên của Habataku dành cho các bạn là hãy tìm hiểu kỹ nơi mình đến, và tìm hiểu bản thân mình xem có thực sự phù hợp với nơi đó hay không.

Hiện nay, cũng có rất nhiều các chương trình giúp các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về đất nước Nhật Bản, và đặc biệt là tìm hiểu về nền giáo dục, nhằm giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan hơn và đưa ra quyết định cho việc lựa chọn nơi du học của mình.

Chương trình tham khảo:

Ngoài những thông tin trên sách báo, thì những khoá học ngắn hạn tại Nhật sẽ là cơ hội để các bạn hiểu sâu hơn và có câu trả lời chính xác hơn cho câu hỏi “Tại sao nên du học Nhật Bản”

 

Bài viết khác

" "