Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 1946

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 1950

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/habataku/www/asia/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 2659
Du học hè ngắn hạn | Du học ngắn hạn Nhật Bản | Summer camp

TẠI SAO NÊN DU HỌC NGẮN HẠN

TẠI SAO NÊN DU HỌC NGẮN HẠN

Du học hè ngắn hạn đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho con em mình trong thời gian gần đây. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho những khóa học này?

1.Khóa học ngắn hạn là gì?

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng tham gia các khóa du học hè ngắn hạn tại các nước có nền giáo dục phát triển tại Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Nhật Bản…ngày càng nở rộ. Đó có thể là chương trình giáo dục kéo dài trong khoảng thời gian ngắn: 1 tuần, vài tuần, 1 tháng…

Nhật Bản đang là xu hướng được các bạn trẻ lựa chọn cho du học ngắn hạn

Học viên sau khi tham gia sẽ được cấp chứng chỉ, giấy chứng nhận và quan trọng là bạn sẽ được trải nghiệm sống và học tập trong môi trường nước ngoài hiện đại và đặc sắc

 2.Vì sao du học hè ngắn hạn hot đến vậy?

Các chương trình du học ngắn hạn mang đến những ưu điểm vượt trội, hơn hẳn nhiều so với việc theo học chính quy hoặc du học thông thường. Tại sao lại như vậy?

 Đầu tiên, bạn sẽ có thể tiết kiệm một khoản kha khá chi phí nếu đăng ký tham gia chương trình du học với khóa học ngắn hạn. Chắc chắn những khóa học này luôn rẻ hơn các khóa học thông thường kéo dài khác. Và bạn có thể tận dụng khoản tiết kiệm đó đăng ký học thêm những chuyên ngành khác, khám phá nhiều kiến thức khác nhau trong môi trường hiện đại và năng động tại nước ngoài.

Thứ hai, bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm thời gian nếu quỹ thời gian cá nhân quá eo hẹp. Đặc biệt, với những gia đình có con nhưng chưa đủ điều kiện, nhiều yếu tố để đi du học thì các bậc phụ huynh có thể tận dụng những khóa học này giúp con mình làm quen với phương pháp học tập nước ngoài cũng như nâng cao khả năng ngoại ngữ, tư duy cho con – yếu tố quan trọng cho sự phát triển lâu dài sau này của các em. Nếu thời gian rảnh của bạn chỉ có khoảng 1 tháng, 3 tháng thì lựa chọn những khóa học ngắn hạn đi du học là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

3. Nếu bạn định apply học bổng các trường Đại học danh tiếng trên thế giới

Nếu bạn định apply học bổng các trường Đại học danh tiếng trên thế giới hoặc đơn giản muốn vào làm tại các Công ty có tiếng thì việc tham gia học thêm chương trình du học ngắn hạn cũng vô cùng hữu ích. Khi đó, một người có tinh thần ham học hỏi, cầu thị, nhẫn nại, nhiệt tình – chính là những tính từ nhà tuyển sinh/tuyển dụng đánh giá về bạn. Như vậy, những nhận xét tích cực đó sẽ giúp bạn có ưu thế hơn so với các ứng viên khác.

4. Phát triển kỹ năng, am hiểu văn hoá

 Ngày nay, các trường Đại học trên thế giới rất quan tâm tới việc tổ chức và phát triển những khóa học ngắn hạn. Đó là lí do vì sao họ luôn nỗ lực, đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình học của mình để có thể dễ dàng thu hút các học viên từ khắp mọi nơi trên thế giới.

 Và cuối cùng, điều quan trọng nhất của việc học chính là cái sự “hành. Điểm nổi bật của các chương trình du học ngắn hạn chính là tập trung chủ yếu vào việc thực hành. Học viên sẽ thông qua những trải nghiệm thực tế để đúc rút lý thuyết, kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân mình. Từ đó học viên sẽ được “vỡ” kiến thức, thực sự hiểu và có thể áp dụng chúng vào thực tế. Đó chẳng phải là thu hoạch tuyệt vời cho bạn!

 Vậy nên du học hè ngắn hạn ở đâu?

Theo khảo sát mới nhất, hiện tại Nhật Bản đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với thế mạnh về nền giáo dục phát triển, gần Việt Nam và chi phí phù hợp. 

 

Bài viết khác

" "